Image Sample

UBND huyện Cái Bè: Gặp mặt các hộ kinh doanh, mua bán trên chợ nổi Cái Bè


11/12/2016

Thamdự và chủ trì buổi gặp mặt có ông Nguyễn Quốc Thanh, Chủ tịch UBND huyện; lãnhđạo các ngành, cơ quan có liên quan, chính quyền địa phương thị trấn Cái Bè, xãĐông Hòa Hiệp và trên 20 hộ đại diện cho gia đình có ghe, xuồng kinh doanh, mua bán trên chợ nổi Cái Bè.

Tạibuổi gặp mặt các hộ kinh doanh, mua bán trên chợ nổi huyện Cái Bè được nghe địnhhướng bảo tồn và phát triển chợ nổi Cái Bè trong thời gian tới. Qua đó, các hộkinh doanh, mua bán có ý kiến: giữ nguyên hiện trạng địa điểm chợ nổi như hiệnnay, không đồng ý di chuyển ra bờ kè Sông Tiền và khi cầu Cái Bè 2 hoàn thành;đề nghị huyện, chính quyền địa phương hỗ trợ vốn, tạo điều kiện thuận lợi thuhút hộ kinh doanh, người mua, đặc biệt là khách du lịch để chợ nổi sung túc,phát triển; sắp xếp nơi neo đậu các ghe, xuồng trên chợ nổi cho trật tự, đảm bảoan ninh trật tự, an toàn giao thông đường thủy.

Kếtthúc buổi gặp mặt, ông Nguyễn Quốc Thanh, Chủ tịch UBND huyện Cái Bè ghi nhậncác ý kiến, kiến nghị của các hộ kinh doanh, mua bán trên chợ nổi Cái Bè. Đồngthời, thay mặt UBND huyện động viên các hộ tiếp tục duytrì hoạt động kinh doanh, mua bán và  hứa trong thời gian tớisẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi  cho các hộkinh doanh, mua bán trên chợ nổi Cái Bè được duy trì và ngày một phát triển, đểchợ nổi Cái Bè phát triển theo hướng du lịch và thương mại./.

 Việt Ngân 

Tìm kiếm

Bài viết nổi bật

Image Sample
Huyện Cái Bè: Sẵn sàng cho Lễ hội Văn hóa - Du lịch Làng cổ Đông Hòa Hiệp lần thứ IV năm 2019
04/11/2019

...

Xem ngay
Image Sample
Ban Đối ngoại Trung ương Đảng: Khảo sát thực tế về du lịch tại huyện Cái Bè
16/07/2018

...

Xem ngay
Image Sample
Khai trương điểm du lịch Làng tre Cái Bè
18/06/2018

...

Xem ngay