Image Sample

Đoàn báo chí quốc tế đến từ thị trường Tây Âu khảo sát tour – tuyến du lịch ở huyện Cái Bè


13/04/2018

 

Đoàn đã khảo sát thực tế các làng nghề truyền thống tiêu biểu, các điểm đến du lịch có tiềm năng phát triển du lịch như: Chợ nổi Cái Bè, Làng nghề làm Bánh cớm, Kẹo dừa, Bánh tráng, tham quan nuôi ong lấy mật, uống trà mật ong, Xuồng chèo (ba lá)… để tăng cường quảng bá và phát triển sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng, làng nghề, quà lưu niệm cũng như phát triển các tour, tuyến du lịch mới tại đây.

Tại các điểm khảo sát, đoàn gặp gỡ, trao đổi với các hộ dân, hộ làng nghề khuyến khích họ tiếp tục bảo tồn và phát huy truyền thống làng nghề, nâng cao chất lượng sản phẩm để phát triển, góp phần đưa sản phẩm làng nghề phục vụ du lịch một cách phổ biến. Định hướng sản phẩm quà lưu niệm cho địa phương, khuyến khích địa phương đầu tư vào các sản phẩm quà lưu niệm phù hợp, mẫu mã đẹp, yêu cầu chất lượng nhằm phục vụ du lịch đồng thời tạo điều kiện, chính sách thu hút đầu tư các doanh nghiệp nhằm khai thác các tiềm năng thế mạnh về du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng tại địa phương.

Sau khảo sát Đoàn báo chí quốc tế đến từ thị trường Tây Âu gồm Thũy Sĩ và Đức sẽ phối hợp với các cơ quan liên quan, đơn vị lữ hành trên địa bàn để xây dựng, thiết kế các tour du lịch chuyên đề về làng nghề nhằm tăng tính hấp dẫn và đa dạng hóa sản phẩm du lịch.

Thông qua chương trình đi khảo sát thực tế, Đoàn sẽ chọn ra những sản phẩm làng nghề truyền thống tiêu biểu để phối hợp với địa phương quảng bá du lịch của huyện Cái Bè./.

Quốc Dũng

Tìm kiếm

Bài viết nổi bật

Image Sample
Huyện Cái Bè: Sẵn sàng cho Lễ hội Văn hóa - Du lịch Làng cổ Đông Hòa Hiệp lần thứ IV năm 2019
04/11/2019

...

Xem ngay
Image Sample
Ban Đối ngoại Trung ương Đảng: Khảo sát thực tế về du lịch tại huyện Cái Bè
16/07/2018

...

Xem ngay
Image Sample
Khai trương điểm du lịch Làng tre Cái Bè
18/06/2018

...

Xem ngay